Mashoor Lyrics In Hindi
हाथ रखलो अपने दिलों ते
वियाहे ते कवारे
मैं दस्सन लग्गा राजधानी
दिल्ली दे नजारे
ओए दिल्ली आके मिल गयी
मुझको अमर कलोनी
जिथे नहरो नहरो
रोड ते घट्ती अनहोनी
होए होए होए होए
होए होए होए होए..
हाँ हाथ रखलो अपने दिलों ते
वियाहे ते कवारे
मैं हो गया हूँ मशहूर
तेरे शहर में आके
बड़ा हो गया हूँ मशहूर
तेरे शहर में आके
मैं हो गया हूँ मशहूर
तेरे शहर में आके
बड़ा हो गया हूँ मशहूर
तेरे शहर में आके
गॉड प्रॉमिस!
बेबी दो यू लव मी?
बेबी
बेबी दो यू लव मी?
बेबी
जग घुमेया मैं ता
सारा वेखे लोग प्यारे
जग घुमेया मैं ता
सारा वेखे लोग प्यारे
ओ हसदे उपरो उपरो
अंदरों इश्क़ दे मारे
मैं बेहके दित्ता ज्ञान
उन्हा नू लाइफ दे बारे
एदा बढ़ गए मेरे फैन
हर एक गली चौबारे
हाँ हाथ रखलो अपने दिलों ते
वियाहे ते कवारे
मैं हो गया हूँ मशहूर
तेरे शहर में आके
बड़ा हो गया हूँ मशहूर
तेरे शहर में आके
मैं हो गया हूँ मशहूर
तेरे शहर में आके
बड़ा हो गया हूँ मशहूर
तेरे शहर में आके
हो गया हूँ मशहूर
नि हो गया हूँ मशहूर
अरे हो गया हूँ मशहूर
Mashoor Lyrics
Hath Rakhlo Apne Dilon Te
Viyahe Te Kaware
Main Dassan Lagga Rajdhani
Dilli De Nazaare
Oye Dilli Aake Mil Gayi
Mujhko Amar Colony
Jithe Nehro Nehro
Road Te Ghat’ti Anhoni
Hoye Hoye Hoye Hoye
Hoye Hoye Hoye Hoye..
Haan Hath Rakhlo Apne Dilon Te
Viyahe Te Kaware
Main Ho Gaya Hoon Mashoor
Tere Shahar Mein Aake
Bada Ho Gaya Hoon Mashoor
Tere Shahar Mein Aake
Main Ho Gaya Hoon Mashoor
Tere Shahar Mein Aake
Bada Ho Gaya Hoon Mashoor
Tere Shahar Mein Aake
God Promise!
Baby Do You Love Me?
Baby
Baby Do You Love Me?
Baby
Jag Ghumeya Main Ta
Sara Vekhe Log Pyare
Jag Ghumeya Main Ta
Sara Vekhe Log Pyare
O Hassde Upro Upro
Andron Ishq De Maare
Main Behke Ditta Gyan
Unha Nu Life De Baare
Ehda Badh Gaye Mere Fan
Har Ek Gali Chaubare
Haan Hath Rakhlo Apne Dilon Te
Viyahe Te Kaware
Main Ho Gaya Hoon Mashoor
Tere Shahar Mein Aake
Bada Ho Gaya Hoon Mashoor
Tere Shahar Mein Aake
Main Ho Gaya Hoon Mashoor
Tere Shahar Mein Aake
Bada Ho Gaya Hoon Mashoor
Tere Shahar Mein Aake
Ho Gaya Hoon Mashoor
Ni Ho Gaya Hoon Mashoor
Arey Ho Gaya Hoon Mashoor